ประกอบกิจการด้านวิศวกรรม repeater และบำรุงรักษา —— ความแข็งแรงของโรงงานการเลือกวัสดุคุณภาพสูงนำเข้าชิพ Qualcomm ของอเมริกาเทคโนโลยีการสื่อสารของฟินแลนด์ฟินแลนด์คลังผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการที่ได้รับการคัดเลือกสั้นรัฐวิสาหกิจที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์พร้อมใช้สำหรับองค์กรขนาดใหญ่
99.99%
Customer praise
500+
Cooperative distributor
20
National Patent
1500+
Quality customer base
ผลิตภัณฑ์ —— มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาการผลิตการขายการซ่อมแซมและการบริการของอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่ครอบคลุมการสื่อสารการแก้ปัญหาสัญญาณอ่อนขยายสัญญาณ WIFI, ประกอบการก่อสร้างวิศวกรรมสัญญาณและการจัดการ
ข่าวอุตสาหกรรม —— อัปเดตเทคโนโลยีและนโยบายการพัฒนานโยบายของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์เป็นประจำ

กรณีโครงการ —— ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคด้านฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงสำหรับรัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่และองค์กรขนาดใหญ่และได้รับการยกย่องอย่างเป็นเอกฉันท์
ที่จอดรถใต้ดิน Foshan Chancheng ที่จอดรถใต้ดิน1,500㎡แผนคุ้มครองสัญญาณครอบคลุม
Zhuhai Shangjing Leisure Club เคสแอปพลิเคชัน Repeater 3㎡ 2000W
โครงการแอพลิเคชัน Repeater 5000㎡ 3W ของ Dongguan Jingtang KTV Hotel
กรณี GU อาคาร G Jiangmen นาย Z แนวนอนชานเมืองไม่มีสัญญาณ 1 ผมแก้ปัญหาเครื่องขยายเสียง
Foshan Nanhai Jin อลูมิเนียมโรงงานอุตสาหกรรม 1 วัตต์กรณีลูกค้าเครื่องขยายเสียง
Foshan Dali Li บ้านเช่า 1w กรณีสมัคร Dual ความถี่
เกี่ยวกับ บริษัท ——
Foshan Hongangu Electronics Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาการผลิตการขายการบำรุงรักษาและการดำเนินงานของระบบสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์และโทรศัพท์มือถือครอบคลุมสัญญาณโทรศัพท์มือถือการป้องกันสัญญาณโทรศัพท์มือถือขยายสัญญาณ WIFI การปรับปรุงสัญญาณอ่อน ฯลฯ (การออกแบบการก่อสร้าง) องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001: 2015 และเป็นองค์กรทางเศรษฐกิจที่มีบุคลิกตามกฎหมายอิสระ บริษัท ยืนยันในการมุ่งเน้นที่ผู้คนใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นแนวทางพัฒนาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์อย่างจริงจังและได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์มากกว่า 10 ชนิด รวมถึงเครื่องขยายสัญญาณโทรศัพท์มือถือในครัวเรือนและวิศวกรรมมันได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า
合作伙伴 ——